Giới thệu

Xin chào quý độc giá đã ghé thăm blog của mình. Mình lập ra blog lấy tên là Canh Nhé chấm com vào những ngày cuối năm 2016. Mình xin giải thích sơ qua về cái tên hơi lạ đặt cho blog để các bạn dễ dàng hiểu hơn nhé.

Canh Nhé là tên miền mình muốn mang đến những giá trị về nội dung cũng nhưng những giá trị về tinh thần cho các bạn thích mua sắm online tiết kiệm. Canh Nhé có 2 từ chỉ thời điểm diễn ra sự kiện giảm giá sắp đến gần, bạn hãy nhớ Canh để sẵn sàng giựt những mã giảm giá tốt nhất để mua hàng online tiết kiệm nhất.

Mình lập ra blog này cũng mong muốn đem đến những thứ tốt nhất giúp bạn mua hàng an toàn và hiện quả. Trên blog cũng có nhiều hướng dẫn, chia sẻ nhiều kinh nghiệm cũng như mình luôn luôn tư vấn đánh giá cho những sản phẩm mọi người quan tâm nhất đến với độc giả Canh Nhé, để các bạn có thêm nhiều thông tin về các sản phẩm mà các bạn muốn mua .

Các chương trình giảm giá chớp nhoáng có thể kết thúc rất nhanh trong vòng 1 ngày hoặc thậm chí vài giờ đồng hồ, vì vậy để nhận thông tin giảm giá nhanh nhất mình khuyến khích các bạn đăng ký nhận bản tin giảm giá qua email cá nhận của các bạn. Khi đăng ký bạn nhớ xác nhận email để được nhận những thông tin mua sắm giá tốt nhanh và hiệu quả nhé.​

Hiện nay, vấn đề thanh toán đơn hàng khi mua online chủ yếu là nhận hàng và thanh toán tại nhà. Vì vậy, vấn đề thanh toán bạn có thể áp dụng thanh toán kh nhận hàng. Hoặc bạn có thể thanh toán online bằng thẻ ATM, Internetbanking, thẻ Visa/MasterCard. Có nhiều mặt hàng như thẻ cào điện thoại bắt buộc bạn phải thanh toán online nhé.

Các bạn có thể đóng góp ý kiến của mình vào các bài viết trên blog để blog có thêm nhiều thông tin mới hơn từ các bạn. Mình hi vọng sẽ giúp 1 thứ gì đó để giúp các bạn mua sắm tiện lợi và an toàn hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đọc các bài viết trên blog. Chúc các bạn mua sắm online vui vẻ.​