Kiếm tiền MoMo: Ví điện tử thông minh

Kiếm tiền MoMo với 100.000đ cho 1 ví điện tử được kích hoạt thành công và bạn sẽ nhận được 100.000đ đối với 1 lượt bạn giới thiệu thành công. Đây là chương trình hấp dẫn nhất từ trước đến nay mà MoMo mang đến cho các bạn 1 sự trải nghiệm mới.

Với tốc độ phát triển của mạng internet nhanh như hiện nay, việc kiếm tiền và sử dụng nhiều tiện ích online rất dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt việc sử dụng các dịch vụ trên di động đang đạt mức khá lớn trong người sử dụng internet.

Hôm nay mình xin giới thiệu cách lấy 100k đơn giản từ ứng dụng Momo cho mọi người và đặc biệt hơn là kiếm tiền từ ứng dụng này cực kỳ đơn giản với vài bước. Cùng ắt đầu nhận 100k đầu tiên từ MoMo nhé các bạn.

kiem-tien-momo-mobile

Kiếm tiền MoMo: Nhận 100k đơn giản

Đầu tiên mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm 100k tiền thẻ cào miễn phí khi bạn sử dụng ứng dụng Momo bằng cách liên kết đến tài khoản ngân hàng từ ví Momo.

Điều kiện cần có:

  • Tài khoản ngân hàng Vietcombank, OC Bank, VP Bank, Eximbank, Sacombank, TP Bank, ACB.
  • Đã đăng ký dịch vụ Internet Banking (chưa đăng ký ra ngoài đăng ký nhé, đăng ký cho mobile và đăng nhập trên máy tính nhé)
  • Tài khoản có ít nhất 10k (số tiền này để nạp vào Ví Momo để nhận khuyến mại 100.000VNĐ)
  • Cách thức và thể lệ chương trình kiếm tiền từ Momo các bạn có thể xem tại đây để biết rõ hơn, còn bây giờ chúng ta đến phần quan trọng tiếp theo nhé.

Để thực hiện thành công và nhận khuyến mãi 100k từ Momo các bạn làm theo hướng dẫn sau của mình nhé.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Momo

Các bạn tải và cài đặt ứng dụngMomo trên Google Play (Android) và App Store (iOS) vào điện thoại của mình. Bước này đơn giản các bạn có thể tự thực hiện dễ dàng, chỉ cần nhập và tìm ứng dụng MoMo thôi.
Tiến đến, bạn khởi động mở ứng dụng Momo lên, hệ thống sẽ yêu cần bạn nhập số điện thoại của mình vào ứng dụng để đăng ký với Momo

kiem-tien-momo

Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng bấm tiếp tục, hệ thống hiện popup bạn bấm mục Tôi đồng ý… và bấm vào nút Xác nhận.

nhan-100k-mien-phi

Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã số kích hoạt gồm 6 chữ số vào số điện thoại của bạn. Hãy copy và nhập nó, sau đó bấm vào nút Tiếp tục.

kiem-100k-tu-momo

Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu của bạn (6 số), sử dụng cho tài khoản Momo. Bấm vào nút Tiếp tục.

Và đây là giao diện chính sau khi đăng ký thành công, có rất nhiều tiện ích hay các bạn có thể xem và vọc sau nhé, còn bây giờ tiếp tục hành trình kiếm tiền thôi.

kiem-100k-mien-phi-tu-momo

Bước 2: Nhập mã khuyến mãi 100k

Sau khi đăng nhập thành công vào ứng dụng Momo, bấm vào nút Menu (3 vạch màu tím ở góc trên bên trái ứng dụng), chọn tiếp mục Khuyến mãi.

kiem-tien-tu-momo-tai-sao-khong

Nhập mã khuyến mãi 0986314698 (mã này sẽ giúp bạn có được 100.000 VNĐ ở bước tiếp theo) vào khung rồi bấm vào nút Nhận khuyến mãi.

kiem-tien-momo-cho-vietcombank-12-5

Bước 3: Liên kết ngân hàng

Đăng nhập vào trang dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Vietcombank, OC Bank, VP Bank, Eximbank, Sacombank, TP Bank, ACB của bạn. Trong ví dụ này tôi dùng tài khoản Vietcombank, với các ngân hàng khác, các bạn tham khảo thêm tại đây. Click vào mục Tiện ích gia tăng trên menu và chọn Đăng ký dịch vụ trong phần Ví điện tử.

Lưu ý, bạn phải đăng nhập Internet Banking của ngân hàng mình trên trình duyệt web mobile hoặc máy tính, không đăng nhập liên kết Vietcombank với ví Momo bằng ứng dụng được.

Nhập mã kiểm tra và click vào nút Xác nhận. Một tin nhắn chứa mã OTP sẽ được gửi vào số điện thoại của bạn.

kiem-tien-momo-cho-vietcombank

Nhập mã OTP và click vào nút Xác nhận.

kiem-tien-momo-cho-vietcombank-2

Nếu nhận được thông báo như thế này thì có nghĩa là bạn đã đăng ký thành công.

kiem-tien-momo-cho-vietcombank-12-1

​Bước 4: Xác nhận liên kết

Đăng nhập vào ứng MoMo, các bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới. Bấm vào nút Xác nhận.

kiem-tien-momo-cho-vietcombank-12-2

Bấm vào mục Nạp tiền vào ví.

nap-tien-vao-vi-momo

Nạp vào ví Momo ít nhất 10k để nhận khuyến mãi 100k nhé. không nạp vào không nhận được khuyến mãi đâu nhé.

kiem-tien-momo-cho-vietcombank-12-3

Nhập số tiền cần nạp tối thiểu là 10.000 VNĐ và chọn nguồn là Vietcombank (ACB, Ocean Bank hoặc VPBank). Bấm vào nút Nạp tiền.

kiem-tien-momo-cho-vietcombank-12-4kiem-tien-momo-cho-vietcombank-12

Sau khi nạp tiền thành công, bạn sẽ nhận được thông báo ngay trên màn hình.

kiem-tien-momo-cho-vietcombank-10

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 100.000 VNĐ áp dụng cho giao dịch nạp tiền điện thoại/mua mã thẻ điện thoại bằng ví MoMo, có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày, tự động giảm giá khi thanh toán, áp dụng cho 1 giao dịch duy nhất. Nếu giao dịch thấp hơn mệnh giá thẻ quà tặng, bạn sẽ không được hoàn tiền. Thẻ không được cho, tặng, hay quy đổi thành tiền mặt.

kiem-tien-momo-cho-vietcombank-5

Bạn có thể sử dụng khuyến mãi này để mua thẻ cào online, nạp ngay 100k để xem thử nhé, tuyệt vời bạn sẽ nhận ngay thẻ 100k ngay sau khi giao dịch thành công và số tiền mình thanh toán là 95k giảm 5% sao với giá trị thẻ cào và tiền khuyến mãi còn dư được cộng ngay vào ví của bạn chờ lần nạp tiền tiếp theo.

Thẻ quà tặng chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất, vì vậy bạn cần nạp ngay 100.000đ thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại ngay nhé. Không nên sử dụng 100.000đ tiền khuyến mãi này mua thẻ 50.000đ vì số tiền còn dư lại không được bảo lưu mà sẽ bị xóa ngay.

Kiếm tiền Momo 100k cho lượt giới thiệu thành công

Điều hay ho nhất chính là mã giới thiệu cũng chính là số điện thoại của bạn giúp bạn tăng thu nhập từ ví Momo, tìm đến Menu của ví Momo, bấm mục Chia sẻ bạn bè và tại đây là không gian kiếm tiền của bạn.

Và việc của bạn là copy mã giới thiệu của bạn cho nhiều người khác để kiếm tiền ngay trên chính ứng dụng của ban, quá đơn giản và tiện lợi phải không nào, ứng dụng cho phép bạn nạp tiền điện thoại dễ dàng vừa giúp bạn tăng thêm thu nhập mà không cần đầu tư nhiều rủi ro, hay không SEO website lên top như các cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết khác.

Và việc bạn kiếm tiền từ ví Momo này nhiều hay ích phụ thuộc vào chính các bạn, hãy giới thiệu cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn để tối ưu hóa doanh thu nhé. Cơ hội kiếm tiền tiêu tết cho bạn là không giới hạn, hãy sử dụng cùng kiếm tiền ngay hôm nay nhé.Chúc bạn kiếm tiền thành công.

Kiếm tiền MoMo: Ví điện tử thông minh
5 (100%) 7 votes

Leave a Reply

Notify of
avatar
wpDiscuz